CLARKSVILLE, Tenn. (WTVF) — Bất kể bạn đặt món gì, hầu hết khách hàng đến Excell Bar-B-Q đều đến vì cùng mục đích.
"Không có thức ăn nướng khác giống như món nướng này," khách hàng Walter Ramey nói.
Thức ăn được ưa chuộng, họ đã hết đồ vào ngày thứ ba.
"Chúng tôi chỉ còn khoảng năm đến sáu pound từ đêm qua và nó đã bán hết," nhân viên Cathy Blakely nói.
Đó là một vấn đề mà Blakely biết ơn - bởi vì trở lại vào tháng Năm, khói có nghĩa là một điều rất khác.
"Nó thật là tàn phá," cô nói. "Thật là tàn phá."
Xưởng nướng của Excell đã bị hủy hoại trong một vụ hỏa hoạn. Doanh nghiệp đã tìm được một giải pháp tạm thời khi một nhà thờ địa phương cho mượn lò hồi hương. Cuối cùng, chủ cửa hàng đã tạm dừng công việc nướng thịt trong khi xây dựng một xưởng mới.
"Chúng tôi chán việc nói 'có lẽ tuần sau, có lẽ tuần sau' bạn biết đấy," Blakely nói.
Cho đến khi cuối cùng, 'tuần sau' trở thành 'tuần này'.
"Mỗi khi họ thấy khói bắt đầu nổi lên, tôi biết chúng tôi sẽ bị bủa vây," Blakely nói. "Chủ cửa hàng chỉ đơn giản là bị áp đảo, anh ấy không thể tin được điều đó."
Món nướng đã quay trở lại và doanh thu đang tăng trưởng.
"Vâng, họ đã áp đảo chúng tôi và chúng tôi bán hết hàng," Blakely nói.
Sau ba tháng dài, Blakely khen ngợi khách hàng của mình vì đã giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn.
"Họ đã rất ủng hộ," cô nói. "Họ sẽ không bao giờ hiểu được ý nghĩa của điều này đối với chúng tôi, bạn biết đấy, vì vậy đó là một cảm giác tốt."
Excell chính thức nhận đặt hàng cho kỳ nghỉ Labor Day.